Chuyên mục
mẹo cá cược

Vén màn những tuyệt chiêu giúp bạn luôn giành chiến thắng trong tiến lên miền Nam

Có thể nói trong những dạng bài lá thì tiến lên miền Nam luôn nhận được sự quan tâm và đông đảo người tham gia từ khắp mọi miền đất nước. Bộ môn này được xem là một bộ môn có lối chơi đơn giản và tính giải trí vô cùng cao. 

Tuy nhiên có dễ chơi như thế nào hay một phần phụ thuộc vào yếu tố may mắn thì muốn giành được chiến thắng trong bộ môn này đòi hỏi người chơi phải có những kỹ thuật. bí quyết riêng cho bản thân của mình. Dưới đây là một vài bí quyết giúp bạn chơi Tiến Lên Miền Nam hiệu quả.

Ven man nhung tuyet chieu giup ban luon gianh chien thang trong tien len mien Nam

Quan sát và nhận ra cách chơi của đối thủ

Bạn là những người mới chơi thì không thế nào giành được chiến thắng một cách liên tục. Chính vì vậy, chịu khó để mình thua cuộc những ván đầu tiên, đó cũng có thể được xem là cơ hội giúp bạn quan sát được cách chơi của đối thủ, có thể nhận biết và suy đoán được lối chơi và đây cũng được xem là một trong những cách chơi đem lại hiệu quả vô cùng cao. 

Nếu vận dụng được cách này một cách hiệu quả thì bạn có thể nhận biết được ai là người có lối chơi tốt, ai là người chưa có kinh nghiệm trong bộ môn tiến lên miền nam, và những người nào bạn cần đề phòng nghiêm ngặt. 

Bên cạnh đó việc nắm kỹ được luật chơi cũng là một trong những điều cơ bản yêu cầu người chơi phải có được cho mình, tránh trường hợp bị pháp luật hoặc là rơi vào những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

 Đã quyết định ngồi vào bàn chơi Tiến Lên Miền Nam thì người chơi phải nắm thật kỹ càng Luật chơi và cách chơi, cũng đồng nghĩa với việc bạn không chỉ khăng khăng tập trung vào bài của mình mà còn phải dành thời gian để quan sát bài của những đối thủ khác. 

Không thể không nói đến trường hợp bạn bị đối thủ qua mặt và bỏ đi luật chơi của mình, vậy thì thật là đáng tiếc là tỷ lệ thua cuộc cũng tăng lên. 

Kỹ thuật ẩn bài trong suốt quá trình chơi 

Một lần nữa đây cũng là một trong những chiến thuật nâng cao tỷ lệ chiến thắng của bạn. Mục đích của kỹ thuật này giúp bạn giành được lợi thế khi bạn nên nắm giữ cho mình một bộ bài mạnh và hạn chế tối thiểu rủi ro khi bộ bài của bạn đang nắm giữ là một bộ bài xấu. 

Để thực hiện hiệu quả cách chơi này thì bạn phải đánh ra hết những quân bài xấu từ ban đầu và giữ lại tất cả những tập hợp bài có lợi. 

Đối thủ cũng có cách chơi giống như bạn thì hãy mau chóng lựa chọn cách chơi sao cho giành được những nước đi càng sớm càng tốt, giúp bộ bài của bạn mau chóng được xả đi và dễ dàng giành được chiến thắng. 

Quyết định theo hai bỏ được sao cho phù hợp 

Thông thường trong tiến lên miền Nam thì ở mỗi nước đi bạn đều có cho mình 2 lựa chọn đó là bắt bài của đối thủ trước đó hoặc là bỏ lược chơi của mình. Bạn có thể xả quân khi lựa chọn việc bắt bài của đối thủ đi trước. 

Tuy nhiên, ở việc lựa chọn là bỏ lược thì chỉ có khi kết thúc vòng chơi đó bạn mới có quyền được đi tiếp. 

Vì vậy, việc bắt bài của đối thủ đi trước để xả những lá bài lẻ hoặc là giữ lại cho mình những sảnh, những hàng ngon để chặt đối phương thì cũng cần sự tính toán, xem xét thật kỹ càng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *