Chuyên mục
mẹo cá cược

Thủ thuật lừa bịp phổ biến khi chia bài ba cây

Ai cũng cho rằng, chơi ba cây dễ dàng và khá là đơn giản. Tuy nhiên sự thật thì muốn chơi 3 cây giỏi không nhiều người làm được. Để nâng cao tỷ lệ thắng hơn, chúng tôi muốn hướng dẫn bạn một thủ thuật chơi 3 cây cực đơn giản. Nắm được các chia bài khi chơi 3 cây này bạn không chỉ thắng lớn mà bạn còn sớm nắm trùm mọi cuộc chơi đơn giản hơn bao giờ hết. Cùng xem thử đó là thủ thuật gì nhé! 

Thu thuat lua bip pho bien khi chia bai ba cay

Nguyên tắc cần hiểu rõ khi chơi 3 cây

Trước tiên chúng ta cần nắm được chơi 3 cây là gì, cách chia bài 3 cây như thế nào để đối thủ không phát hiện. Vấn đề chia bài thường được nhiều người quan tâm. Càng nắm rõ nguyên tắc chia bạn càng chủ động hơn trong mọi cuộc chơi, và tránh được nguy cơ bị đối thủ nắm thóp. Trong 3 cây, những lá bài chủ yếu sử dụng là từ quân A đến quân 9. Những quân còn lại là 10, J,Q,K sẽ được loại bỏ. Người chơi sẽ được chia 3 quân bài chính, sau đó phân định thắng thua. 

Nếu như người nào cầm chương có số điểm cao nhất người đó sẽ được quyền ăn tất. Thắng tiền nếu như bài thủ có số điểm cao hơn. Có quyền cướp chương khi có tổng điểm là 10. Đặc điểm của bài ba cây khác với những lá bài khác chính là, chỉ tính điểm phần đơn vị chứ không lấy tổng điểm của toàn bộ bài nếu như lớn hơn hoặc bằng 10. Cách chia bài 3 cây bịp phổ biến nhất là chia theo lát bài 3 cây và cách cô bài 3 cây. 

Sử dụng mẹo theo cách chia bài 3 cây

Các cao thủ chơi 3 cây lâu năm thường áp dụng cách chơi này như sau: Một trong những cách làm phổ biến nhất chính là sử dụng bài 3 cây và tráo bài 3 cây. Hai cách này chỉ được áp dụng cho những tay chơi chuyên nghiệp. Những người mới tập tành chơi 3 cây thì không nên áp dụng các bịp này vì khả năng bị lật tẩy của bạn có thể cao hơn 70%. Cho nên cẩn thân và an toàn không lựa chọn những cách chơi bịp là phương pháp phòng thủ tốt nhất. 

Đầu tiên gian lận bằng cách cô bài 3 cây. Nghe đến thuật ngữ này có phần lạ lẫm. Tuy nhiên bạn có thể hiểu đơn giản là người chia bài sẽ thực hiện việc sếp những quân bài mình chọn nằm ở vị trí phía dưới. Sau đó sẽ tiến hành trộn bài, và khi chia bài họ sẽ tìm mọi cách để những quân bài này có thể thuộc về mình. 

Thủ thuật tráo bài 3 cây đỉnh cao

Ngoài sử dụng cách chia bài 3 cây, bạn cũng có thể sử dụng thủ thuật tráo bài đỉnh cao này. Đã gọi là tráo bài đỉnh cao thì chắc chắn người tráo phải là người có được năng lực chơi tốt. Nếu như cách bịp chia bài 3 cây mục đích để cô bài, sử dụng bộ bài cầm ở tay trái, tay phải dùng chia. Khi chia bài thì đẩy những lá bài khác cho đối thủ những lá bài phía dưới thì chia cho mình như vậy cơ hội thắng sẽ lên đến 99%. 

Tuy nhiên cách tráo bài lại hoàn toàn khác. Cách chơi này được khá nhiều người áp dụng hiện nay Để có thể hoàn thành được thủ thuật này bạn chú ý lùi quân bài từ phía trên xuống. Bên cạnh đó tìm cách đẩy quân bài từ dưới lên. Làm thế nào để những quân bài nằm phía dưới luôn là quân bài giá trị và nó rơi vào tay bạn là được. Để thực hiện cách chia bài bịp này thành công, phần chia bài luôn là giai đoạn gây cấn nhất. 

Nếu bạn là người mới chơi 3 cây, chắc chắn sẽ không có nhiều kinh nghiệm để bắt được những chiêu trò lừa bịp này. Cho nên hãy cẩn thận hơn với cách chia bài người chơi phòng trường hợp bị lừa bạn nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *