Chuyên mục
mẹo cá cược

Khéo léo thắng sâm bằng các chiến thuật

Sâm lốc được yêu thích bởi tính đơn giản trong luật chơi, tuy nhiên cũng có tính sát phạt cao và là một sân chơi dễ thu lợi nhuận. Ở tựa game này, bạn sẽ cần rất nhiều các chiến thuật, kết hợp khéo léo chúng để tạo được thành công cho mình. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để đạt được các thành công mong đợi của sâm lốc nhé!

Kheo leo thang sam bang cac chien thuat

Đánh các bộ, dây trước

Khi đã nhận các bộ bài xấu, cơ hội chiến thắng là không lớn thì điều bạn cần làm là cố gắng giảm thiểu đi  số lượng lá bài mà bạn còn cầm. Khi đó, việc đánh đi các bộ, dây là điều cần là, nó sẽ giúp số lượng lá bài giảm đáng kể, hơn nữa cũng có thể khiến đối thủ hiểu lầm bộ bài của bạn và sớm tách bài để chạy theo.

Nếu bạn đánh trước bằng các bộ, dây, bạn cũng sẽ còn cơ hội để dùng các lá bài rác, xem kẽ chúng trong bài đối thủ ở cuối ván đấu. Cách đánh này rất phù hợp nếu bạn sở hữu 1 bộ bài không đẹp, nhiều bài lẻ.

Đánh lá bài 2 đúng lúc

Việc sở hữu 2 dĩ nhiên là tạo lợi thế rất lớn cho người chơi, tuy nhiên, khi đánh các bộ bài có 2, bạn sẽ gặp rủi ro vì có thể có tứ quý trong bài. Do đó bạn sẽ cần đánh bộ bài có 2 một cách cẩn  thận, biết đâu là thời điểm thích hợp để đánh lá bài 2 này đi.

Cụ thể, khi nhận 1 bộ bài có heo, bạn cần chú ý các lá bài còn chưa xuất hiện trong bài của bạn trong khoảng từ 3 đến A, nếu thấy liên tiếp nhiều vòng không có lá bài này xuất hiện, có thể sẽ có tứ quý, bạn cần lưu ý đánh các lá bài 2 sau khi đã có người đi trước.

Chặn bằng các lá bài lớn

Nếu bài của bạn gồm nhiều lá bài lớn, hãy đánh đi các lá bài này để chặn các lá nhỏ của đối thủ, ví dụ như chặn 4 bằng J. Khi đó, ở khoảng chưa được đánh, đối thủ có thể sẽ phải giữ lại các lá bài lẻ nhỏ, điều này sẽ khiến họ gặp bất lợi của ván đấu, vì các lá bài nhỏ rất khó để về. Bạn chỉ nên áp dụng chiến thuật này khi bạn thật sự có một bộ bài lớn vì nếu bạn nhận các lá bài nhỏ, nhiều khả năng bạn sẽ mắc kẹt với các lá bài thấp này.

Lớn trước bé sau

Đến cuối ván đấu, khi đối thủ chỉ còn 3 đến 2 lá bài, bạn hãy cố gắng đánh các lá bài lớn nhất của mình trước. Khi đó, bạn chặn được đối thủ nào thì tốt lá bài đó, điều bạn cần là giảm số lá bài còn lại cho mình, do đó đánh  lớn trước bé sau là điều cần thiết và hiệu quả. Hơn hết, trong tình huống đối thủ đã báo, bạn cũng sẽ phải đánh các lá bài lớn nhất trong bộ của mình, đây là quy định, do đó áp dụng cách chơi này là hợp lý

Xé bài đối thủ

Nói một cách dễ hiểu là bạn cố gắng xé các dây mà đối thủ đang có, khiến họ chơi thành các lá bài lẻ và từ đó chiếm được lợi thế. Ở cách chơi này, bạn có thể bắt đầu bằng các lá bài lẻ, khi bạn liên tiếp chơi các lá bài lẻ, hoặc các bộ đôi, đối thủ sẽ phải tách dây của họ ra, bạn sẽ chiếm được lợi thế

Các kinh nghiệm chơi sâm kể trên, nếu bạn biết các kết hợp chúng trong các ván đấu thì chắc chắn bạn có thể giành thắng lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *