Chuyên mục
mẹo cá cược

Giải thích lý do tại sao Roulette Pháp lại tốt hơn các phiên bản khác?

Biến thể Roulette này được chơi trên bánh xe Roulette Châu u và có 37 túi. Trong số các túi này, có một số chính là số 0 duy nhất luôn ủng hộ sòng bạc. Trong những trường hợp này, trò Roulette Pháp thông thường sẽ cung cấp 97,3% RTP (36/37).

Giai thich ly do tai sao Roulette Phap lai tot hon cac phien ban khac?
Giải thích lý do tại sao Roulette Pháp lại tốt hơn các phiên bản khác?

Trò chơi Roulette Pháp và quy tắc La Partage

Roulette Pháp không phải là biến thể duy nhất đáng xem xét vì Roulette Châu u cũng không tệ. Roulette Châu Âu cũng rất vững chắc khi so sánh với các trò chơi sòng bạc nói chung lại với nhau. Nó được chơi trên cùng một bánh xe với trò Roulette của Pháp.

Sự khác biệt duy nhất là nó không được hưởng lợi từ quy tắc La Partage. Điều đó nói rằng, Roulette Châu u có tính năng hoàn vốn 97,3%. Nếu bạn không thể tìm thấy phiên bản Roulette Pháp, thì trò chơi này là một lựa chọn thay thế phù hợp.

Tuy nhiên, nó có một quy tắc đặc biệt được gọi là “La Partage” để tăng khả năng hoàn vốn. La Partage chỉ áp dụng cho cược tiền chẵn, trả lại một nửa số tiền đặt cược của bạn khi quả bóng tiếp đất bằng 0. Bạn thường mất toàn bộ số tiền đặt cược trong tình huống này.

Nhưng vì bạn đang lấy lại được một nửa, tỷ lệ trở lại trình phát (RTP) cải thiện lên thành 98,65% (36,5 / 37). Các trò chơi Roulette khác thì tốt nhất là hãy tránh để chơi nhất có thể. Roulette kiểu Mỹ và Roulette Mini là những phiên bản khá tệ cho đến khi trong các biến thể khác của Roulette.

Trò chơi phiên bản Roulette kiểu Mỹ sẽ chơi trên một bánh xe có 38 ô. Hai trong số các túi này bao gồm số 0 và số 0 kép luôn ủng hộ sòng bạc. Do đó, phiên bản Roulette Mỹ chỉ hoàn vốn 94,74% (36/38).
Tỷ lệ phần trăm thanh toán này có thể không quá khủng khiếp đối với một máy đánh bạc, nhưng nó không phù hợp với một trò chơi trên bàn, đặc biệt là khi các trò chơi Roulette tốt hơn tồn tại.

Giải thích sự khác nhau giữa các bánh xe Roulette

Các bánh xe Roulette 188bet 512 của các phiên bản Roulette là khác nhau. Mini Roulette có một bánh xe nhỏ với 13 ngăn, bao gồm cả số 0. RTP của nó thay đổi dựa trên việc quy tắc La Partage có đang diễn ra hay không.

Với quy tắc không chia phần, trò chơi Roulette này sẽ cung cấp 92,31% RTP được cho là khó coi (13/12). Khi quy tắc này có hiệu lực, bánh xe Roulette Mini sẽ cung cấp 96,15% hoàn vốn (12,5 / 13). Mặc dù 96,15% RTP Roulette Mini sẽ tốt hơn, nhưng nó vẫn không đo được ở hầu hết các trò chơi trên bàn.

Jackpot Roulette hay còn gọi là giải độc đắc có thể hoạt động tốt hơn phiên bản Roulette Pháp. Bạn có thể thấy rằng French Roulette – Roulette kiểu pháp thường là lựa chọn hàng đầu và trò chơi này. Tuy nhiên, phiên bản Roulette thậm chí còn lớn hơn bốn biến thể chính được đề cập ở đây cho đến nay.

Một trò chơi jackpot có tên là Roulette Jackpot cũng tồn tại. Nó có tiềm năng không chỉ mang lại khả năng hoàn vốn tốt hơn so với Roulette của Pháp mà còn mang lại 100% + RTP.
Trò chơi này là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Microgaming. Roulette Jackpot có giải độc đắc lũy tiến tăng dần theo mỗi (bên) đặt cược, khi jackpot tăng lên, RTP tổng thể của trò chơi tăng lên. Giả sử phần thưởng lũy ​​tiến trở nên đủ lớn, trò chơi nói chung có thể cung cấp khoản hoàn vốn hơn 100%.

(carmarthentownafc.net)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *