Chuyên mục
mẹo cá cược

Đi tìm lời giải để giành chiến thắng trong tiến lên miền Bắc?

Tiến lên miền Bắc tuy là một tựa game yêu cầu kỹ năng từ người chơi cũng như có độ khó rất cao nhưng vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người chơi hiện nay. Vì tựa game này sẽ cải thiện về sự tư duy khá tốt giành cho những người chơi cũng như sự tỉ mỉ trong từng trận đấu. Hãy cùng mình đi tìm hiểu tiến lên miền Bắc ngay thôi nào.

Di tim loi giai de gianh chien thang trong tien len mien Bac?
Đi tìm lời giải để giành chiến thắng trong tiến lên miền Bắc?

Cách chặt bài đối thủ trong trận đấu?

Tiến lên miền Bắc mặc dù vẫn sử dụng bộ bài tây tiêu chuẩn trong các ván thi đấu giống như tiến lên miền Nam nhưng được coi là khó hơn bởi vì quy định khá chặt chẽ trong cách chặn bài đối thủ.

Luật chơi tiến lên miền Bắc sẽ không được tùy tiện như tiến lên miền Nam trong việc đưa ra các quân bài. Cụ thể với tiến lên miền Nam chặn được bài đối phương thì bạn có thể đưa ra quân bài có chất bài khác đối thủ miến là giá trị quân bài đó cao hơn.

Tuy nhiên đối với tiến lên miền Bắc sẽ không được như vậy. Chặn được bài đối thủ thì người chơi vừa phải đưa ra quân bài cao hơn cũng như chất bài phải giống với đối thủ.

Nếu như các bạn không muốn quan tâm đến các chất bài thì chỉ có một cách duy nhất đó chính là sở hữu quân bài 2 trong tay bởi vì đây là quân bài mạnh nhất trong bộ bài tây này.

Nếu như một ván thi đấu mà bạn sở hữu được 3 quân bài này thì việc giành chiến thằng hoàn toàn trong tầm tay của các bạn rồi. Việc còn lại của người chơi chỉ là chọn cách đi bài sao cho hợp lí mà thôi.

Các trận thi đấu của tiếp lên miền Bắc khá hấp dẫn khi có đến 4 người chơi được phép tham gia trong cùng một trận đấu và mỗi người chơi sẽ được nhận về cho mình 13 quân bài.

Theo như luật chơi của tiến lên miền Bắc thì người chơi đi hết bài đầu tiên sẽ giành được vị trí thứ nhất. Những người chơi thi đấu còn lại sẽ phân thứ hạng nhì, ba, bét.

Bộ bài  cho người chơi giành được lợi thế?

Tiến lên miền Bắc trong các ván thi đấu không thể thiếu được những bộ bài có giá trị và những bộ bài có thể kể đến đó là bộ đôi, sám cô tam hay những bộ sảnh.

Bộ đôi xuất hiện khi người chơi có trong tay 2 quân bài đồng màu đen hoặc đỏ. Sám cố tam được xuất hiện khi có 3 quân bài với giá trị giống nhau và bộ sảnh chính là 3 quân bài nối tiếp nhau về giá trị.

Nếu như các bạn muốn tìm kiếm cho mình một bộ bài mang lại lớn thế lớn giành cho các bạn thì chắc chắn đó sẽ phải là bộ bài tứ quý. Còn lợi thế như thế nào thì theo dõi thì sẽ có câu trả lời đấy nhé.

(carmarthentownafc.net)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *