Chuyên mục
mẹo cá cược

Cẩm nang từ A đến X về Poker online dành cho người mới nhập môn Poker

Poker đang là một game trực tuyến vô cùng đình đám và thu hút hàng triệu người chơi đến từ các quốc gia khác nhau. Nếu như là người mới bắt đầu thì đừng bỏ qua cẩm nang này, hãy đọc rõ để hiểu thêm về Poker sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm chinh chiến trong game nha!

Cam nang tu A den X ve Poker online danh cho nguoi moi nhap mon Poker
Cẩm nang từ A đến X về Poker online dành cho người mới nhập môn Poker

Xuất xứ của Poker còn nhiều tranh cãi lớn

Một số quốc gia trên thế giới đều cho rằng Poker xuất xứ từ quốc gia của họ, ví dụ như Trung Quốc cho rằng Poker đã xuất hiện khá lâu đời tại quốc gia này, khoảng những năm 900 sau công nguyên. Tiền thân của Poker tại Trung hoa đó chính là một tựa game mang tên là Domino.

Tuy nhiên người Ai Cập lại cho rằng, tiền thân của Poker xuất phát từ quốc gia của họ và có tên là As Nas, bởi vì bản chất của các vòng đặt cược xuất phát từ tựa game cổ này.

Hay tại nước Pháp, Poker đã xuất hiện từ những năm đầu của thế kỷ 17 và vô cùng thịnh hành với tên gọi là “Poque”. Từ đó đến nay nguồn gốc của Poker khá là phức tạp và chưa xác định rõ nguồn gốc chính thức của nó bắt đầu từ trò chơi cổ nào hay quốc gia nào.

Poker sử dụng bộ bài như thế nào

Bộ bài trong Poker link 188 sử dụng là một bộ bao gồm 52 lá bài đủ các chất khá giống với game Tiến lên. Bốn chất trong bài được biểu hiện bằng các hình vẽ và tên gọi đó là Cơ, rô, chuồn và bích.
Một điểm khác biệt giữa các thứ tự quân bài của Poker so với tiến lên đó chính là không phân biệt thứ tự cao thấp của các lá bài. Các quân bài đều có cùng một giá trị như nhau và được phân định chiến thắng theo quy tắc của Poker.

Các kiểu cược vô cùng phổ biến được dùng trong Poker gồm ba kiểu chính đó là kiểu không giới hạn, giới hạn ở mức cố định và có giới hạn pot. Mỗi kiểu cược sẽ có các đặc điểm khác nhau về cách cược và cách tố.

Thứ nhất về kiểu cược không giới hạn, được hiểu đơn giản là khi đến lượt bạn chơi bạn tùy ý muốn cược hay tố bất cứ số tiền nào mà bạn có. Hoặc có thể cược, tố tất cả số tiền của bạn ngay lúc đó thì cũng không có vấn đề gì. Ví dụ bạn có 10 đồng thì bạn có thể cược tất cả 10 đồng.

Thứ hai, về kiểu cược giới hạn ở mức cố định. Đơn giản được hiểu đó chính là bạn chơi và cược với một số tiền cố định đã được quy ước từ trước chứ không được cược hơn hay ít so với giới hạn cược được cố định. Ví dụ bạn có 10 đồng tuy nhiên giới hạn cược ở các ván đầu chỉ là 2 đồng và các vòng cuối là 4 đồng.

Thứ ba, về kiểu cược giới hạn Pot, được hiểu đơn giản đó chính là bạn có thể cược hoặc tố tối đa ngang bằng với Pot ở thời điểm hiện tại. Ví dụ, bạn là người đầu tiên hành động khi phát bài xong thì bạn có thể bỏ, sau đó theo cược 3 đồng, rồi tố 4 đồng, tức là bạn đang cược lên mức 7 đồng hoặc nhiều hơn.

Trên đây là những điều cơ bản nhất trong game Poker online, hy vọng rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ và sâu hơn về Poker và sẽ giành được chiến thắng lớn tại đấu trường Poker danh giá.

(carmarthentownafc.net)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *